Home banner vet mau.png

ME SCHOOL

Cùng thiên nhiên -Con tự nhiên khôn lớn

Home banner voi trang.png

Thời gian biểu mỗi ngày ở ME School được thiết kế giúp trẻ có tối ưu thời gian hòa mình, học tập và vui chơi ngoài trời.

ME School tin rằng thiên nhiên diệu kỳ sẽ khơi nguồn cảm hứng nơi con trẻ. Vì vậy, nhà trường luôn muốn đảm bảo bất kỳ góc nhỏ nào in dấu chân trẻ, cũng sẽ chứa đựng những điều mới mẻ từ thiên nhiên để trẻ khám phá.
ME School sẽ đưa trẻ từ bất ngờ này đến niềm vui khác mỗi ngày bằng cách biến sân trường thành khu vườn nên thơ với nhiều hoạt động. Có điều gì đó thật diệu kỳ khi được thưởng thức bữa trưa dưới tán cây xanh rì, hiền dịu. Trên cao, những tia nắng vàng ươm lần lượt đáp xuống bàn khẽ đưa trẻ đến với xứ sở thần tiên. Cứ thế, mỗi ngày của trẻ sẽ ngập tràn những trải nghiệm mới mẻ và ngọt ngào.  

ME School luôn chủ tâm chọn những học liệu từ thiên nhiên nhằm giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới tự nhiên rộng lớn. 

Thầy cô giáo ở ME School dành nhiều thời gian để thu thập và tự tay sáng tạo học cụ tự nhiên nhằm phục vụ cho các hoạt động khám phá trong lớp cũng như ngoài trời. 
Học liệu ở ME School cũng vô cùng đa dạng. Từ những viên sỏi, trái thông cho đến vỏ sò, vỏ ốc hay những chú dế mèn, đều có thể trở thành thế giới diệu kỳ với trẻ thơ. Những chiếc lá dạy trẻ rằng không phải lúc nào lá cây cũng có màu xanh, mà màu sắc của lá sẽ thay đổi theo 4 mùa. Hay vỏ sò sẽ cho trẻ hiểu rằng trẻ có thể học và lớn khôn từ những sai lầm như cách con trai tạo ra ngọc ngay trong quá trình chữa lành vết thương của chính nó. 

Từ người sáng lập đến thương hiệu ME School

Bắt đầu với những khát khao mong mỏi & trái tim yêu thương của một người mẹ về một ngôi trường cho những đứa trẻ được tự do như những cánh chim trời.

Quan điểm giáo dục
Reggio Emillia

... khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình.

About Tam nhin_3x.png

Tầm Nhìn

ME School có mục tiêu trở thành một trường dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất phong phú, hiện đại, an toàn. Hơn hết, là đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm cùng tình yêu thương chân thành với trẻ.

About su menh_3x.png

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã có một tính khí và tiềm năng đặc biệt riêng, và trường ME School được hình thành với sứ mệnh giúp trẻ phát huy tối đa nhận thức và tiềm năng của mình. Đồng thời, trường ME School cũng muốn xây dựng cho trẻ một lối sống lành mạnh, giàu tình yêu thương và sự chia sẻ trong cuộc sống để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

About gia tri_3x.png

Cam kết

Chúng tôi cam kết mang lại cho trẻ một môi trường an toàn, yêu thương cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời trong suốt quá trình con lớn lên & trưởng thành với gia đình ME School.

Các chi nhánh
Thành Phố Hồ Chí Minh
Campus Thảo Điền
30A Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Office
: 028 37442538 | Facebook


Campus Tân Định
Hẻm 13A Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3
Office
: 028 38206000 | Facebook


Campus Nguyễn Trọng Tuyển
Hẻm 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, 
Quận Tân Bình.

Office: 028 3844 4464 | Facebook

Campus Hoàng Văn Thụ
A3-A4, 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Office: 028.3535.3344 | Facebook
Hà Nội
Campus Vườn Đào
Biệt thự 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office:
 024 38346868 | Facebook


Campus Hồ Tây
Biệt thự 95-D5D, ngõ 677 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office
: 024 32005455 | Facebook


Campus Kim Mã
Số 5B, ngõ 455 Kim Mã, Quận Ba Đình
Office:
024 38328686 | Facebook


Campus Quốc Tử Giám
Số 67 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình
Office:
024 38444222 | Facebook