ME SCHOOL

Trường Mầm Non Thiên Nhiên

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ME

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng & lựa chọn ME School.

Được thành lập vào năm 2011, hệ thống trường Mầm non Quốc tế ME School tự hào là một trong những trường tiên phong tại Việt Nam trong việc mang về phương pháp giáo dục sớm Tiếp cận Reggio Emilia, xuất phát từ Ý và đã được phát triển rộng rãi hơn 40 nước tiên tiến trên thế giới. ME School đã được vinh dự đến với thành phố xinh đẹp & yên bình Reggio Emilia, Ý để tham dự khóa đào tạo nâng cao phương pháp tiếp cận Reggio Emilia cùng với các giáo viên, những nhà giáo dục trên thế giới.

ME School có mục tiêu trở thành một trường dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất phong phú, hiện đại, an toàn. Hơn hết, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, và tình yêu thương chân thành với trẻ.

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã có một tính khí và tiềm năng đặc biệt riêng, và hệ thống ME School được hình thành với sứ mệnh giúp trẻ phát huy tối đa nhận thức và tiềm năng của mình.

Đồng thời, tại ME School, trẻ sẽ được xây dựng một lối sống lành mạnh, giàu tình yêu thương và sự chia sẻ trong cuộc sống để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho trẻ một môi trường an toàn, yêu thương cùng với những trải nghiệm thật tuyệt vời trong suốt quá trình con lớn lên & trưởng thành với gia đình ME School.

 


Xin trân trọng cảm ơn,

ME Team.
 

Từ người sáng lập đến thương hiệu ME School

Bắt đầu với những khát khao mong mỏi & trái tim yêu thương của một người mẹ về một ngôi trường cho những đứa trẻ được tự do như những cánh chim trời.

Quan điểm giáo dục
Reggio Emillia

... khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình.

Tầm Nhìn

Trường ME School có mục tiêu trở thành một trường dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm, thông qua phương pháp giáo dục tiên tiến, luôn được cập nhật đổi mới để phù hợp với sự chuyển động không ngừng của thế giới, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất phong phú, hiện đại, an toàn. Hơn hết, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, và tình yêu thương chân thành với trẻ. 

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã có một tính khí và tiềm năng đặc biệt riêng, và trường ME School được hình thành với sứ mệnh giúp trẻ phát huy tối đa nhận thức và tiềm năng của mình. Đồng thời, trường ME School cũng muốn xây dựng cho trẻ một lối sống lành mạnh, giàu tình yêu thương và sự chia sẻ trong cuộc sống để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Luôn xây dựng và phát triển theo phương pháp giáo dục Reggio Emillia làm kim chỉ nam, ME luôn đề cao những giá trị:


# Yêu thương
# Sẻ chia
# Nhân ái
# Tôn trọng
# Trách nhiệm

Các chi nhánh
Thành Phố Hồ Chí Minh
Campus Thảo Điền
30A Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Office: 028 37442538 | Facebook
Campus Tân Định
Hẻm 13A Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3
Office: 028 38206000 | Facebook
Campus Nguyễn Trọng Tuyển
Hẻm 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, 
Quận Tân Bình.
Office: 028 3844 4464 | Facebook
Hà Nội
Campus Vườn Đào
Biệt thự 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office: 024 38346868 | Facebook
Campus Hồ Tây
Biệt thự 95-D5D, ngõ 677 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office: 24 32005455 | Facebook
Campus Ngọc Hà
Số 30 Hồ 7 Gian, ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình
Office: 024 38328686 | Facebook
Campus Quốc Tử Giám
Số 67 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình
Office: 02438.444.222 | Facebook
Copyright © 2019 ME SChool
HOTLINE
Trường Mầm Non Thiên Nhiên
Campus Fanpage