ME SCHOOL

Trường Mầm Non Thiên Nhiên

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH ME

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng & lựa chọn ME School.

Câu chuyện bắt đầu với những khát khao mong mỏi và trái tim yêu thương của một người mẹ về một ngôi trường cho những đứa trẻ được tự do như những cánh chim trời, được hoà mình vào thiên nhiên Và hơn hết, các con được là chính mình, được thoả mình sáng tạo, được tôn trọng, được yêu thương.

ME School lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh giúp trẻ khai phóng nhận thức và phát huy trọn vẹn tiềm năng của mình, từ đó giúp trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

Tôi đã rất may mắn tìm được những cộng sự đã cùng tôi xây dựng ước mơ. Đó là những thầy cô giáo tuy nhỏ bé nhưng có những đam mê, tâm huyết và tình yêu thương dành cho con trẻ vô cùng to lớn. Chúng tôi có cùng chung sứ mệnh, chính là vun đắp và giữ cho những ước mơ của các con luôn bay cao và bay xa. Và ME School đã ra đời như thế.

Chúng tôi sống trong hạnh phúc chứng kiến những đứa trẻ của mình từ những đầu ngày chập chững biết đi, đến khi các con vững vàng để bay đến khám phá những chân trời mới Và dù cho bất cứ nơi nào, các con vẫn có trọn tình yêu từ ME School.

Tôi xin thay mặt toàn Hệ thống trường Mầm non ME School, được chào mừng bạn đến với ngôi nhà tràn đầy yêu thương của chúng tôi, và tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thật đẹp tại nơi đây, và sẽ cùng đồng hành với ME School viết tiếp câu chuyện ấm áp và hạnh phúc.

Nhà sáng lập và điều hành

và cũng là người MẸ      

Nhi Đỗ               

Từ người sáng lập đến thương hiệu ME School

Bắt đầu với những khát khao mong mỏi & trái tim yêu thương của một người mẹ về một ngôi trường cho những đứa trẻ được tự do như những cánh chim trời.

Quan điểm giáo dục
Reggio Emillia

... khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình.

Tầm Nhìn

Trường ME School có mục tiêu trở thành một trường dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm, thông qua phương pháp giáo dục tiên tiến, luôn được cập nhật đổi mới để phù hợp với sự chuyển động không ngừng của thế giới, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất phong phú, hiện đại, an toàn. Hơn hết, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, và tình yêu thương chân thành với trẻ. 

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra đã có một tính khí và tiềm năng đặc biệt riêng, và trường ME School được hình thành với sứ mệnh giúp trẻ phát huy tối đa nhận thức và tiềm năng của mình. Đồng thời, trường ME School cũng muốn xây dựng cho trẻ một lối sống lành mạnh, giàu tình yêu thương và sự chia sẻ trong cuộc sống để trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Luôn xây dựng và phát triển theo phương pháp giáo dục Reggio Emillia làm kim chỉ nam, ME luôn đề cao những giá trị:


# Yêu thương
# Sẻ chia
# Nhân ái
# Tôn trọng
# Trách nhiệm

Các chi nhánh
Thành Phố Hồ Chí Minh
Campus Thảo Điền
30A Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Office: 028 37442538 | Facebook
Campus Tân Định
Hẻm 13A Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3
Office: 028 38206000 | Facebook
Campus Nguyễn Trọng Tuyển
Hẻm 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, 
Quận Tân Bình.
Office: 028 3844 4464 | Facebook
Hà Nội
Campus Vườn Đào
Biệt thự 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office: 024 38346868 | Facebook
Campus Hồ Tây
Biệt thự 95-D5D, ngõ 677 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ
Office: 24 32005455 | Facebook
Campus Kim Mã
Số 5B, ngõ 455 Kim Mã, Quận Ba Đình
Office: 024 38328686 | Facebook
Campus Quốc Tử Giám
Số 67 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình
Office: 02438.444.222 | Facebook
HOTLINE
Trường Mầm Non Thiên Nhiên
Copyright © 2019 ME SChool