top of page
IMG_4479.jpg
Home banner vet mau.png

ME SCHOOL

Các lớp 

Home banner voi trang.png

Little Steve Jobs

Độ tuổi:

10 đến dưới 24 tháng tuổi

Chương trình dành cho trẻ có độ tuổi từ 10 tháng – 18 tháng, chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường nuôi dưỡng nhẹ nhàng và an toàn để chăm sóc các con một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phụ huynh để đảm bảo đáp ứng cả nhu cầu của trẻ và phụ huynh. Giáo viên của chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để âu yếm, trò chuyện với các con, và cùng đồng hành với con khi con đạt được những cột mốc quan trọng, chẳng hạn như học cách lăn, bò, đi bộ, mỉm cười, vẫy tay chào, những câu nói đầu tiên.

Little Beethoven

Độ tuổi:

2 đến 3 tuổi

Chương trình dành cho trẻ có độ tuổi từ 18 tháng – 36 tháng, Chúng tôi đồng hành với con thông qua các mốc quan trọng, từ các kỹ năng tự giúp đỡ của học sinh như rửa tay và cất đồ chơi, đến giao tiếp xã hội và hình thành những tình bạn đầu tiên. Ở độ tuổi này, đây là thời điểm quan trọng trong sự phát triển của các con. Các con đang khám phá nhiều hơn và nhiều hơn mỗi ngày. Thời gian của giáo viên với con sẽ bao gồm các chủ đề học tập và xã hội như cộng/trừ đơn giản, khoa học khám phá, chuyển động và chơi đóng kịch với đạo cụ. Phần lớn trong số này sẽ bao gồm chơi theo nhóm, trong đó con sẽ kết bạn và học cách hợp tác và thay phiên nhau.

Little Picasso

Độ tuổi:

3 đến 4 tuổi

Chương trình dành cho trẻ có độ tuổi từ 3 – 4 tuổi, chúng tôi cung cấp cho con những lợi ích trí tuệ, sự tự tin về cảm xúc, sự phát triển xã hội và thể chất. Trong suốt chương trình của chúng tôi, các con được khuyến khích thể hiện và sáng tạo. Chúng tôi tạo cơ hội để phát triển niềm yêu thích học tập của các con. Các con được tự do hơn để khám phá dựa trên sở thích của mình. Các góc học tập tại lớp sẽ mang đến cho các con cơ hội học cách chia sẻ và chơi với các bạn, xây dựng sự độc lập và tự tin và có được các kỹ năng cần thiết cho mẫu giáo. Những chuyến đi dã ngoại được lên kế hoạch để làm phong phú thêm chương trình giáo dục sớm cho con.

Little Kennedy

Độ tuổi:

4 đến 5 tuổi

Chương trình dành cho trẻ có độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, các con  sẽ có được sự độc lập trong khi sẵn sàng cho việc chuyển sang một môi trường có tổ chức hơn. Mỗi ngày con bạn sẽ khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau, thực hiện phép cộng và trừ đơn giản, tạo ra các mẫu đơn giản, hát các bài hát, làm nghệ thuật và sáng tạo âm nhạc. Chương trình của chúng tôi giới thiệu các kỹ năng ngôn ngữ, toán học, khoa học, tiếng Anh và xã hội theo trình tự tự nhiên để nuôi dưỡng việc học với sự chú ý cá nhân phù hợp với nhu cầu riêng của con. Giáo viên sẽ quan sát hàng ngày và đánh giá xác thực để các kế hoạch và hoạt động học tập được đảm bảo phù hợp, để mỗi đứa trẻ đều đáp ứng các kỹ năng phù hợp phát triển.

Little Newton

Độ tuổi:

5 đến 6 tuổi

Với chương trình dành cho trẻ có độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, Các giáo viên nhiệt huyết của chúng tôi sẽ hợp tác với phụ huynh trong thời gian đặc biệt này để biến "năm cuối cấp" ở trường mầm non của các con trở nên tốt nhất có thể. Một chương trình học tập phong phú xuyên suốt cả ngày, các con sẽ được hướng dẫn để có thể tự làm thuần thục các kỹ năng cần thiết, phối hợp với các bài kiểm tra tiêu chuẩn, và các buổi gặp gỡ giữa phụ huynh-giáo viên để chuẩn bị cho trẻ tự tin sẵn sàng bước vào lớp một và để bắt đầu một hành trình khám phá mới.

bottom of page