Home banner vet mau.png

ME SCHOOL

Câu chuyện thương hiệu

Home banner voi trang.png

Bắt đầu với những khát khao mong mỏi và trái tim yêu thương của một người mẹ ...

Được thành lập vào năm 2011, hệ thống Mầm non ME School tự hào là một trong những trường tiên phong tại Việt Nam trong việc mang đến phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia. ME School hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và những tố chất riêng của trẻ cần được tôn trọng và nuôi dưỡng. Đó là lý do chúng tôi đặt sự phát triển tự nhiên của trẻ lên hàng đầu và trân trọng sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn Với chúng tôi, cách tốt nhất để trẻ lớn khôn một cách tự nhiên là thông qua thiên nhiên.

Picasso DSC09968.jpg

ME School tin rằng thiên nhiên không chỉ là lớp học lý tưởng nhất mà còn là người thầy tuyệt vời nhất. Chắc chắn rằng có điều gì đó trong môi trường mở sẽ giúp trẻ mở lòng. Đó là lý do ME School và những giáo viên ở đây luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để mang đến nhiều cơ hội cho trẻ được hòa mình và tương tác với thiên nhiên nơi trẻ được học về thế giới rộng lớn đồng thời phát triển thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội một cách thật tự nhiên.

Ở ME School, trẻ sẽ được lớn lên theo bản năng của chính mình trong vòng tay yêu thương của thiên nhiên, của cô giáo và bạn bè.

ME SCHOOL CÙNG THIÊN NHIÊN CON TỰ NHIÊN KHÔN LỚN

ME Nghĩa là gì?

ME – viết tắt từ chữ Mother Earth.

Là ngôi trường của Mẹ Trái Đất. Mẹ luôn ôm ấp con vào lòng và chúng con luôn yêu thương, trân trọng, bảo vệ Mẹ Trái Đất.

ME – thêm một thanh trắc trong tiếng Việt nghĩa là MẸ

Là ngôi trường Mẹ dành cho con; Mẹ luôn đồng hành cùng con, luôn ở cạnh để động viên và che chở mỗi khi con cần.

ME –  theo tiếng Anh, “ME” là “Tôi”.

Là ngôi trường của con. Nơi con được là chính con. Được tôn trọng, được tự sáng tạo, tự khám phá thế giới theo cách riêng của con.

Chúng tôi chọn biểu tượng của ME là Voi bởi Voi có những người mẹ tuyệt vời nhất. Voi mẹ luôn ở bên cạnh và che chở con cái của mình suốt đời. Voi rất tình cảm và thông minh. Voi có khả năng học hỏi và trí nhớ rất tốt. Hơn hết, các bạn Voi luôn biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Và chúng tôi luôn mong ước những đứa trẻ của ME sẽ lớn lên thật mạnh mẽ, nhiều yêu thương như thế.

Elephant Love

ME của chúng tôi, qua năm tháng, cứ lớn dần lên bằng sự vun đắp tận tụy của các thầy cô, sự ủng hộ nhiệt thành của các Quý Phụ huynh, và những tiếng cười hồn nhiên trong trẻo của trẻ. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi xây đắp những kỷ niệm ngọt ngào cùng nhau. Chúng tôi sống trong hạnh phúc chứng kiến những đứa trẻ của mình từ những đầu ngày chập chững biết đi, đến khi các con vững vàng để bay đến khám phá những chân trời mới. Và dù cho bất cứ nơi nào, các con vẫn có trọn tình yêu từ ME.

Tôi xin thay mặt toàn Hệ thống trường Mầm non ME School, được chào mừng bạn đến với ngôi nhà tràn đầy yêu thương của chúng tôi, và tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thật đẹp tại nơi đây, và sẽ cùng đồng hành với chúng tôi viết tiếp câu chuyện ấm áp và hạnh phúc của ME.

Thương mến,

Nhi Do

Founder & CEO, ME School