top of page
meschool.vn_100321_NTT03.png
Home banner vet mau.png

ME SCHOOL

Câu chuyện thương hiệu

Home banner voi trang.png

Bắt đầu với những khát khao mong mỏi và trái tim yêu thương của một người mẹ ...

TĐ_cô ôm con.png

Câu chuyện bắt đầu với khát khao mong mỏi và trái tim yêu thương của một người mẹ về một ngôi trường cho những đứa trẻ được tự do như những cánh chim trời, được hoà mình vào thiên nhiên. Và hơn hết, các con được là chính mình, được thoả mình sáng tạo, được tôn trọng, được yêu thương.
ME School lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh giúp trẻ khai phóng nhận thức và phát huy trọn vẹn tiềm năng của mình, từ đó giúp trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

Tôi đã rất may mắn tìm được những cộng sự đã cùng tôi xây dựng ước mơ. Đó là những Thầy cô giáo tuy nhỏ bé nhưng có những đam mê, tâm huyết và tình yêu thương dành cho con trẻ vô cùng to lớn. Chúng tôi có cùng chung sứ mệnh, chính là vun đắp và giữ cho những ước mơ của các con luôn bay cao và bay xa. Và ME School đã ra đời như thế. 

 

Chúng tôi sống trong hạnh phúc khi chứng kiến những đứa trẻ của mình từ những đầu ngày chập chững biết đi, đến khi các con vững vàng để bay đến khám phá những chân trời mới. Và dù cho bất cứ nơi nào, các con vẫn có trọn tình yêu từ ME School.

Tôi xin thay mặt toàn Hệ thống trường Mầm non ME School, được chào mừng bạn đến với ngôi nhà tràn đầy yêu thương của chúng tôi, và tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thật đẹp tại nơi đây, và sẽ cùng đồng hành với ME School viết tiếp câu chuyện ấm áp và hạnh phúc.

Thương mến,

Nhi Do

 Nhà sáng lập & điều hành​ và cùng là người MẸ

​Vì sao chúng tôi chọn biểu tượng chú VOI?

Chúng tôi chọn biểu tượng của ME là Voi bởi Voi có những người mẹ tuyệt vời nhất. Voi mẹ luôn ở bên cạnh và che chở con cái của mình suốt đời. Voi rất tình cảm và thông minh. Voi có khả năng học hỏi và trí nhớ rất tốt. Hơn hết, các bạn Voi luôn biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Và chúng tôi luôn mong ước những đứa trẻ của ME sẽ lớn lên thật mạnh mẽ, nhiều yêu thương như thế.

Elephant Love

ME nghĩa là gì?

ME – viết tắt từ chữ Mother Earth.

Là ngôi trường của Mẹ Trái Đất. Mẹ luôn ôm ấp con vào lòng, chúng con luôn yêu thương, trân trọng, bảo vệ Mẹ Trái Đất.

ME – thêm một thanh trắc trong tiếng Việt nghĩa là MẸ

Là ngôi trường Mẹ dành cho con; Mẹ luôn đồng hành cùng con, luôn ở cạnh để động viên và che chở mỗi khi con cần.

ME –  theo tiếng Anh, “ME” là “Tôi”.

Là ngôi trường của con. Nơi con được là chính con. Được tôn trọng, được tự sáng tạo, tự khám phá thế giới theo cách riêng của con.

bottom of page