top of page
IMG_4591.jpg
Home banner vet mau.png

Nature-Inspired

Phương pháp giáo dục từ thiên nhiên

Home banner voi trang.png

Thiên nhiên không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận giúp khai phóng những tiềm năng đặc biệt trong trẻ mà còn là chất xúc tác giúp trẻ phát triển về thể chất, tinh thần, trí tuệ và tính cách cần thiết trong cuộc sống. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em đã luôn khám phá thế giới xung quanh bằng cả 5 giác quan: nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi và tự đưa ra những ý kiến cá nhân để giải thích thế giới ấy theo cách riêng của mình. Nếu được khuyến khích để sớm có sự tương tác với môi trường và xã hội, thì sự tò mò, ham học hỏi và sáng tạo của trẻ sẽ được phát triển hơn rất nhiều.

​Phương pháp giáo dục

1. Môi trường là người thầy thứ 3 của trẻ

Với phương pháp giáo dục lấy cảm hứng từ thiên nhiên, môi trường xung quanh chính là người thầy thứ ba, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sáng tạo & phát triển của trẻ.

Đặt chân đến ME School, Ba mẹ sẽ cảm nhận được sự trong lành từ thiên nhiên, mỗi cơ sở được bao phủ bởi cây xanh như những cánh rừng thu nhỏ ngay giữa lòng thành phố với tiếng chim ríu rít và những khóm hoa sặc sỡ. 

 

Từ không gian ngoài trời đến các dụng cụ, học liệu đều được tỉ mỉ lựa chọn sao cho gần gũi với tự nhiên nhất và sắp xếp khéo léo để kích thích trẻ tự tay chạm vào khám phá và phát huy sự sáng tạo của mình.


Bằng phương pháp này, ME School giúp khơi dậy niềm hứng khởi trong việc học của trẻ, khuyến khích sự tò mò với muôn vàn câu hỏi trong thế giới muôn màu muôn vẻ.

meschool_thaodiencampus.jpg
2. Hoạt động dự án

Hoạt động dự án là một phương pháp sư phạm sáng tạo để bé có cơ hội tìm hiểu, khám phá thế giới và để bé hiểu mình hơn, phát huy được các năng lực bản thân.

IMG_9494.jpg

Các con sẽ được tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau để tìm hiểu thế giới tự nhiên xung quanh mình.


Bằng cách khơi gợi lên sự tò mò và hứng thú của trẻ, thầy cô sẽ chuẩn bị những học liệu tái chế, màu sắc...cùng với không gian học rộng mở, thoáng đãng để các con thỏa sức vận dụng trí tưởng tượng, kỹ năng và niềm say mê nhằm tạo ra sản phẩm của riêng mình.


Trẻ thường được sắp xếp để cùng nhau làm việc trong một nhóm nhỏ, tạo sự kết nối và tương tác với các bạn, người lớn và thế giới xung quanh trẻ. Khi làm việc cùng với các bạn và người lớn, con sẽ học được cách giao tiếp, chia sẻ, thảo luận, thuyết phục và trở nên tự tin hơn.

Các lớp theo độ tuổi

10-dưới 24 tháng

2-3 tuổi

Beethoven

3-4 tuổi

Picasso

4-5 tuổi

Kennedy

5-6 tuổi

Newton

Đội ngũ nhân sự

PP - GV.png

Đội ngũ giáo viên (nước ngoài và Việt Nam) được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, giàu kinh nghiệm và tình yêu thương chân thành với trẻ Chúng tôi liên tục có những khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, truyền cảm hứng để sẵn sàng lan tỏa yêu thương Cùng mục tiêu, ước vọng để xây dựng môi trường thân thiện để các con trải nghiệm, tôn trọng, yêu thương các con, và quan trọng nhất là cùng thiên nhiên, con tự nhiên khôn lớn

bottom of page