top of page

Cảm nhận của Phụ Huynh

Logo voi trang full.png
Picasso DSC09968.jpg

Mình là ba bé Jen (Bảo Châu) lớp Newton (2019). 

Hiện tại bé đã tốt nghiệp trường ME School và đang chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 với một tinh thần rất cởi mở và thoải mái.

Để có được như vậy, gia đình rất biết ơn tập thể các cô giáo trường ME School đã luôn tận tâm, dịu dàng, trách nhiệm và cởi mở với các con. Luôn có phương pháp truyền nhiệt huyết cho các con trong thời gian qua. 

Giai đoạn đầu tiên của một con người là giai đoạn quan trọng khi mà trẻ con sẽ lưu lại hầu hết những gì người lớn viết vào tâm hồn, và gia đình Jen rất tin tưởng và cảm thấy may mắn khi đã lựa chọn được những kỹ sư tâm hồn - các cô giáo tại ME School.

Bé Jen đang bước sang một giai đoạn mới, con đã sẵn sàng để tiếp thu những thứ mới mẻ hơn với thái độ rất hào hứng và rõ rệt hàng ngày.

Một lần nữa gia đình và Jen rất cảm ơn và trân trọng tất cả những tình thương và sự quan tâm tới các cô giáo. Đặc biệt là tới cô giáo Vân, cô Nga, cô Roma, cô Trang, cô Chi, cô Hương và cô Thuý. Rất mong Jen vẫn tiếp tục được các cô giáo dõi theo và quan tâm trên suốt con đường tiếp theo của con. Xin chúc các cô giáo, tập thể giáo viên cán bộ, nhân viên nhà trường ME School Thảo Điền luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết và lòng yêu thương để tiếp tục viết lên những tâm hồn trẻ thơ. Chúc Hệ thống trường ME School ngày càng chiếm được sự tin tưởng của các phụ huynh và phát triển tốt hơn nữa.

Xin chào và hẹn gặp lại! 

- Gia đình bé Jen (Bảo Châu) -

Lớp Newton | Campus Thảo Điền

I am proud to share Bo's progress within her first summer camp. Getting such amazing result from Primary School Teacher, I know Bo has tried a lot and she has acted as well as she did at ME School. Earning such confidence, Bo knows well that is from ME School improvement time.

I really appreciate for what all members at ME School team have contributed to our present Bo.

With precious sincere,

Mom Nhu

- Mẹ bé Thái Uyên (Bơ) -

Lớp Newton | Campus Thảo Điền

Before we decided on ME school, I trialled two other schools for my daughter. My first feedback is that ME school has a program which offers a very good balance between academic learning, creativity encouragement and play. Everyday, she comes home telling us about how much she enjoyed the Fun Water Day, the Jungle Dance, the Show and sharing toys... By 3 years old, she has already learnt to count from 1 to 20, do basic maths, and a large knowledge of English vocabulary. 

But the most important thing, is the friendly teachers. It means a lot about how they love and care for the kids. Every morning, when I drop Daisy off, one of the teachers will open their arms to hug and welcome her.  She normally runs towards the teacher, forgetting about mom. I noticed, if ever there is a day when we come late, no teachers around to give her that warm welcome, she will be back to be very clingy. This makes a huge difference to my previous school experience, when every dropping her off, she cried loud trying to grab my hands and feet when I had to leave her with the teachers.

As a parent, I wish nothing more than each morning, my kid is eager to go to school, and at night time, welcome me home with a smile on her face, happily tells me what she has played and learnt during the day.

- Mẹ bé Daisy -

Lớp Beethoven | Campus Vườn Đào

Thân gửi các cô giáo ME School.

 

Vậy là quãng thời gian đồng hành của con và mái trường ME School đã sắp kết thúc. Con gia nhập gia đình yêu thương ME School từ tháng 11 năm 2017, quãng thời gian chưa thực sự đủ dài nhưng con và bố mẹ con đã coi ME School là mái nhà thứ 2 của con, nơi con được học tập, được chơi, được làm bạn, được thể hiện cá tính của mình, được quan tâm, yêu thương, chăm sóc đủ đầy trọn vẹn. Ngay từ những ngày đầu con gia nhập trường, bố mẹ mỗi ngày đều thấy con tiến bộ rõ rệt về nhận thức, tư duy, khả năng ngôn ngữ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đặc biệt, con có bước nhảy vọt về tiếng Anh thực sự đáng kinh ngạc.

 

Bố mẹ vô cùng biết ơn mái nhà ME School đã giúp bố mẹ biến mong muốn con có thể sử dụng tốt tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt thành hiện thực, và thực tế là còn vượt xa cả mong đợi. Mỗi ngày đi học về, con vui vẻ hồ bởi kế chuyện cô dạy con điều gì, con trò chuyện và chơi với các bạn ra sao, cùng ngắm những bức tranh, những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đáng vêu và dễ thương mà con mang về sau những giờ học trên lớp, nơi mà cô đã cùng con khai phá mọi miền sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú dồi dào không giới hạn của trẻ thơ.

 

Sắp chia tay mái trường, bạn bè và các cô rồi, con và gia đình sẽ nhớ teacher Hannah, cô Hiển, Ms Hanna, cô Lan Anh, cô Giang, cô Thanh và nhiều nhiều cô nữa. Con sẽ nhớ Min, Bu Bu, Kem và nhiều bạn nữa rất nhiều. Dù buồn, nhưng con sẽ luôn vững vàng tự tin mang những kiến thức, tỉnh yêu thương mà con có được từ mái trường ME School đến tương lai rộng mở ở phía trước.

Con và gia đình biết ơn và cảm ơn các cô rất nhiều, chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa với nhiệm vụ cao cả của mình. Chúc mái trường ME School đã, đang và sẽ luôn là mái nhà thứ hai của các con.

Thương mến.

Thanh Lâm và gia đình.

- Thanh Lâm và gia đình -

Lớp Newton | Campus Vườn Đào

The things I love most from this school are that most of the teachers are kid lovers so that your children will be at maximum cared; and that the teachers are very creative so that your children are always given new way to learn things; and that the school tries to give children maximum contact to the nature so that they can grow up naturally.

I always think that it's not important what you do but how you've done things and I'm very happy to see the school share that idea with me. My little girl was a shy girl and kind of reluctant to involve in any physical activities. But she is now active, can do her things by herself, and is excite about going to school every day. The thing I love most is that whenever she get a new toy, she always wants to bring it to school for sharing with her classmate.

Thank you ME School for doing a great job!

- Mẹ bé Thục Nhi (Cáo) -

Lớp Kennedy | Campus Vườn Đào

Trải nghiệm đi họp phụ huynh lần đầu tiên với ME School cảm thấy rất xúc động. Các cô có nhận xét rất chính xác và chi tiết, cho thấy sự quan tâm thật sự và quan sát thấu đáo đến sự phát triển của các con. Các ý kiến chia sẻ của các cô về vui chơi và giáo dục con ở nhà rất hữu ích, và điều mẹ cháu đặc biệt yêu thích trong quan điểm của các cô là tôn trọng tính cá nhân và sự độc đáo của mỗi con. Việc họp với riêng từng phụ huynh và chuẩn bị các báo cáo kết quả học tập của các con cũng cho thấy ME School làm việc rất chuyên nghiệp - một điều mà trước đây, nghe các bạn đồng nghiệp nói về việc cho con đi học mẫu giáo ở Úc hay Hà Lan, mẹ cháu cũng đã thầm ao ước, và đã nghĩ rằng chẳng thế nào có môi trường giáo dục như vậy ở Hà Nội. Là một người mẹ, khi gửi con tới một môi trường học tập, niềm vui sướng nhất là thấy con được vui vẻ, yêu lớp - yêu cô, lúc nào cũng thích đi học, và có tiến bộ mỗi ngày. Cảm ơn các cô giáo ở ME School đã cho mẹ cháu sự an tâm và cả sự tự hào về quyết định đúng đắn của mình khi chọn trường cho con 

- Phụ huynh học sinh Hải Lam (Mỡ) và Lam Chi (Mỡ) -

Lớp Newton| Campus Hồ Tây

Con mới đi học được hai hôm nhưng rất vui với trường lớp mới, cuối giờ đón con còn muốn ở lại chơi, mẹ ngoại bắt đầu thấy yên tâm khi con đi học, mong con luôn khoẻ học vui và hoà nhập nhanh với trường lớp và các bạn mới. Bà ngoại ChiBi (Tuệ Nhi) cảm ơn các cô giáo, chúc các cô luôn khoẻ, hạnh phúc và nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các gia đình gửi gắm các con.

- Phụ huynh học sinh ChiBi (Tuệ Nhi) -

Campus Ngọc Hà

Các cô giáo đều rất thân thiện, nhiệt tình và yêu trẻ, yêu nghề. Tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi hai con ở đây. Cảm ơn các cô và chúc ngôi trường luôn là mái ấm thứ hai của các con.

- Phụ huynh học sinh Minh Châu (Tuti), Minh Ngọc (Mimi) -

Campus Hồ Tây

Môi trường thân thiện hòa đồng, trình độ chuyên môn chắc chắn các hoạt động bổ ích lí thú giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo. Hãy đến với ME School Preschool ngôi nhà thân thiện của những thiên thần nhí.

- Phụ huynh học sinh Hường Xinh -

Khi Xu đến trường cháu chưa biết nói, chưa biết tự ăn, tự uống nước không chơi với bạn vậy mà bây giờ cháu líu lo tiếng Anh khá chuẩn, thích đi học

- Phụ huynh học sinh Minh Ngân (Xu) -

Campus Vườn Đào

Trường rất chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên rất năng động. Đây là một môi trường tốt và các vị phụ huynh nên đưa vào danh sách cho con đi học. Các bé ở trường bé nào cũng rất nhanh nhẹn và tự tin.

- Phụ huynh học sinh Đặng Đức Hơi -

Có rất nhiều điều quan trọng cần có ở một trường mầm non nhưng điều quan trọng đầu tiên là các bé được dạy dỗ bởi những người thầy cô yêu thương và tận tâm với các trò của mình. Hi vọng bé Phúc nhà mình sâp tới đi học sẽ được ở một môi trường tốt nhất.

- Phụ huynh học sinh Hoàng Phúc (Gấu) -

Campus Ngọc Hà

Tôi thấy rất yên tâm và tin tưởng trường lớp và các thầy cô khi được gửi cháu nội của mình vào đây (là Shin của bà cháu).

- Phụ huynh học sinh Shin -

Campus Hồ Tây

Cảm ơn các cô rất nhiều. Hàng ngày con đến ME school như về nhà mình vậy, luôn chủ động và vui vẻ. Con ăn cơm trường nhiệt tình hơn cơm mẹ nấu. Con còn bé chưa biết từ mai sẽ phải xa cô xa bạn. Nghĩ mà thương quá. Xin tri ân tình yêu thương các cô đã dành cho con. Chúc các cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và ME luôn là ngôi nhà thứ 2 của các con.

- Phụ huynh học sinh Tuệ Anh (Bơ) -

Campus Vườn Đào

Thank so much teachers to update us. As parent, we would like to know well what our child learned in a day and how to care by you. Regards, Chau Anh’s mother.

- Phụ huynh học sinh Châu Anh -

Campus Vườn Đào

All the activities sound so great, I even felt I wanted to join, laugh out loud... Thanks so much for taking care of her and making her enjoy going to school!

- Phụ huynh học sinh Daisy -

Campus Vườn Đào

Mẹ con cám ơn các cô đã kiên nhẫn từng bước giúp con tự tin hòa đồng hơn

- Phụ huynh học sinh Hải Đăng (Bon) -

Campus Vườn Đào

Gần đây Xu rất vui vẻ và hay tự phát ngôn một số từ tiếng Anh mà bố mẹ cũng khá bất ngờ em biết. em có vẻ muốn nói câu tiếng Anh nhưng chưa biết cả câu hay chưa biết động từ đúng nên chỉ nói một nửa rồi chèn từ tiếng Việt. Ví dụ như: “I want uống nước”. Trộm vía em đã quen lớp quen cô và quý các bạn lắm ạ. gia đình cảm ơn Nhà trường, cô Diệp và cô Hiền đã chăm sóc em nhiều, dù mẹ Xu cũng phiền thêm các cô nhiều.

- Phụ huynh học sinh Hương Thảo (Xu) -

Campus Vườn Đào

bottom of page