02/04 2024
Hành trình 2N1Đ “CHUYỂN HOÁ - ĐỘT PHÁ - KIẾN TẠO 2024” cùng toàn thể nhân sự ME School

Hai ngày 30 & 31 tháng 3 vừa qua, toàn thể nhân sự và đội ngũ của ME School đã có một hành trình cùng nhau đi đến hai địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Hà Nội và TP. HCM, dành trọn thời gian cuối tuần bên nhau để gắn kết, để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một năm 2024 “Chuyển hoá - Đột phá - Kiến tạo”.

23/06 2024
ME School Thứ Bảy: Sân chơi cuối tuần dành cho tất cả các bạn nhỏ

Ba mẹ đã lên kế hoạch cùng con “thưởng thức mùi vị ngày cuối tuần” chưa? Một cuối tuần thảnh thơi nhưng “bận rộn” đang chờ đón ba mẹ và các con ở ME School! Chỉ cần đến với Sân chơi cuối tuần hoàn toàn miễn phí của ME School, ba mẹ và các con chắc chắn sẽ được “bận rộn” với hàng loạt hoạt động, sự kiện diễn ra ngay trong khuôn viên các cơ sở.

15/06 2024
Phương pháp mới tại Cơ sở thứ 9 của ME

ME vui mừng chia sẻ: Cơ sở ME School - Montessori đầu tiên thuộc Hệ thống trường mầm non ME School sẽ chào đời tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 4/2023.

26/03 2024
ME Appreciation Day 2022: 2 năm tạm xa cho 1 ngày thêm gắn kết

8 cơ sở, 2 địa điểm, 1 tập thể ME School đã có dịp gần lại bên nhau, khoác vai nhau, cảm ơn nhau và dành những điều tri ân tốt đẹp nhất cho người đồng nghiệp của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 vừa qua. 

29/03 2024
Mật độ phủ xanh cứ tăng 3% thì IQ của trẻ cũng tăng thêm 2,6 điểm

Nghiên cứu của các nhà khoa học Bỉ cho rằng, mật độ phủ xanh trong không gian & môi trường sống có mối liên hệ tích cực với các chỉ số cảm xúc và chỉ số thông minh (IQ) của trẻ. Chính vì thế, để đảm bảo cho con một hành trình lớn lên thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc, ta có thể bắt đầu từ việc tạo dựng một môi trường mát lành, trong xanh. 

15/06 2024
Những lớp học xanh

Cuộc sống càng có nhiều công nghệ thì chúng ta càng cần có thiên nhiên". Chính vì thế mà tại ME School có đến hơn 60% thời gian mỗi ngày của trẻ diễn ra tại các “lớp học không tường”, ngay trong chính khuôn viên trường với những khóm hoa và cụm cây xanh bao phủ.

15/06 2024
Những chuyến đi dã ngoại ngoài thiên nhiên mang lại điều gì cho trẻ?

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những chuyến đi dã ngoại mang lại nhiều lợi ích cho trẻ như cải thiện tâm trạng, tăng cường sự tập trung, mở rộng kiến thức, giúp trẻ phát triển về thể chất, tinh thần và tính cách cần thiết trong cuộc sống. Hãy cùng ME School tìm hiểu những điều bổ ích đó thông qua chuyến dã ngoại mà các bạn nhỏ đã trải qua trong chặng đường mầm non của mình, ba mẹ nhé!

23/06 2024
Vì sao ME School cho trẻ uống sữa hạt trong bữa ăn mỗi ngày? 

Với khát khao kiến tạo một môi trường học tập lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ về cả tinh thần lẫn thể chất, ME School luôn tìm kiếm những phương pháp dinh dưỡng tốt nhất cho con. Một trong những lựa chọn của ME là đưa sữa hạt vào mỗi bữa ăn của các bé từ 10 tháng đến 6 tuổi.

25/03 2024
7 cách để khen con

Dành cho con lời khen ngợi được coi là một trong những cách mà ba mẹ gieo hạt giống động lực cũng như nuôi dưỡng sự tự tin của con trẻ. Mỗi lời khen đúng cách, đúng mức và kịp thời sẽ càng kích thích con phát huy những việc mình đã làm tốt. Lời khen có sức mạnh như thế nào trong những năm đầu đời của con và khen như thế nào là đúng, là đủ? Hy vọng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ tìm ra câu trả lời cho riêng mình. 

25/03 2024
Hội chợ Xuân ME School: Phiên bản thu nhỏ của những phiên chợ Tết quê

Người ta nói rằng muốn biết được văn hóa của một nơi nào đó thì không có đâu đủ đầy bằng chợ, nhất là chợ tết. Hội chợ Xuân 2023 đã tái hiện quang cảnh chợ Tết nhộn nhịp với đủ gian hàng quà bánh, tò he, xin chữ ông đồ, cùng các trò chơi dân gian như nhảy sạp, nhảy bao bố, bịt mắt đập heo đất... đã thổi bừng không khí ngày xuân cho cả khuôn viên trường.