Hành trình 2N1Đ “CHUYỂN HOÁ - ĐỘT PHÁ - KIẾN TẠO 2024” cùng toàn thể nhân sự ME School

Hai ngày 30 & 31 tháng 3 vừa qua, toàn thể nhân sự và đội ngũ của ME School đã có một hành trình cùng nhau đi đến hai địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Hà Nội và TP. HCM, dành trọn thời gian cuối tuần bên nhau để gắn kết, để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một năm 2024 “Chuyển hoá - Đột phá - Kiến tạo”.

Trong suốt quá trình chuẩn bị, điều Ban tổ chức và các thành viên ME School quan tâm nhất chính là địa điểm. Một địa điểm không quá xa, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển để các thầy cô có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Một địa điểm có thật nhiều cảnh đẹp và mang đúng tinh thần ME School –  để được trở về và ôm ấp trong vòng tay thiên nhiên. Tại Hà Nội, Mai Châu được chọn là điểm đến của hành trình 2 ngày 1 đêm. Còn tại TP. HCM, các thầy cô đã có một chuyến đi đến thành phố biển Phan Thiết đầy nắng gió và những cồn cát vàng ươm.

Mai Châu, 03.2024

Phan Thiết, 03.2024

Ý nghĩa lớn nhất của chuyến đi lần này không chỉ tạo ra không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc hăng say vừa qua của cả đội ngũ, mà còn đóng vai trò như một sợi dây kết nối, kéo gần khoảng cách giữa hơn 179 nhân sự ME School khắp hai miền đất nước.

Tính đến tháng 3/2024, ME School đã có 10 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Vì thế, mỗi lần có dịp đào tạo chuyên môn hay những chuyến đi ngắn ngày thế này chính là cơ hội để các thầy cô được gặp gỡ, làm quen và thêm gắn kết với những người đồng đội đang hàng ngày kề vai sát cánh với mình.

Dù đội ngũ ME School khu vực Hà Nội đang đứng trước cảnh đẹp nên thơ, non núi hùng vĩ và đắm say với vẻ đẹp của bản làng an nhiên…

hay toàn thể nhân sự khu vực TP.HCM đang tràn đầy năng lượng chạy dọc bờ biển xanh ngát, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào…

… thì tất cả các thầy cô, các thành viên ME School đều là những mảnh ghép quan trọng tạo nên một ME School như ngày hôm nay. 

Trong chuyến đi này, có những thầy cô đã công tác tại ME School ngót nghét hơn 5 năm, 10 năm qua, cũng có nhiều thầy cô giáo trẻ và những nhân sự chỉ vừa mới đặt chân lên chuyến tàu ME School 1 tháng, vài ngày…

Nhưng tất cả mọi người đã buông bỏ hết mọi rào cản, mọi nỗi lo hay ngại ngùng khi lần đầu tiên chào hỏi, gặp mặt và vui chơi với nhau như những người bạn, trò chuyện với nhau chuyện trường lớp, chuyện gia đình… như những người “bạn tâm giao” từ rất nhiều năm tháng.

Xen kẽ với tiếng cười nhiều nhất có lẽ là những giây phút lắng đọng khi cả 3 đầu cầu được kết nối với nhau. Ngồi cạnh ánh lửa bập bùng, “chuyến bay” mang số hiệu ME-2024-HN-SG đã đưa toàn thể nhân sự đến gặp nhau, ghi nhận sự nỗ lực và những kết quả mà toàn đội ngũ đã đạt được trong thời gian qua. Đó chính là sự tin tưởng, yêu thương mà Quý Phụ huynh đã dành cho tập thể ME School; là sự phát triển, sự trưởng thành của các bạn nhỏ. Và là cả tập thể ME School ngày càng vững-mạnh tiến về phía trước với mục tiêu duy nhất là: kiến tạo cho tất cả các bạn nhỏ một môi trường học tập phù hợp, để con được tự do hiện hữu, tự do hành động.

ME School xin ghi nhận sự hiện diện của mỗi thành viên trong đội ngũ, ghi nhận sự “hết mình” trong mọi hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm vừa qua.

ME cũng tin chắc rằng, những chuyến hành trình cùng nhau, những buổi gặp gỡ chia sẻ thế này sẽ ngày càng nhiều hơn thế.