ME School - Ươm mầm yêu thương

Trên hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc của con, ME School nguyện đồng hành cùng ba mẹ vun đắp một cộng đồng ngập tràn yêu thương và thấu hiểu. Tại đây, chúng tôi cùng nhau nuôi dưỡng tâm hồn bé nhỏ trong sự bình an, khơi gợi tiềm năng tự do hiện hữu và hành động, để mỗi ngày trôi qua là một ngày con được sống trọn vẹn với chính mình. Chính sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh đã minh chứng cho giá trị của ME School, thể hiện qua điểm số NPS vượt ngưỡng 50, trên thang điểm từ -100 đến 100, một kết quả "xuất sắc" theo đánh giá của Qualtrics, chuyên gia hàng đầu về trải nghiệm khách hàng.

  • +5.000 Em bé được yêu thương
  • +3000 Thành viên cộng đồng chăm sóc trẻ
  • 56 NPS (Net Promoter Score)

ME nghĩa là gì?

Là ngôi trường của Mẹ Trái Đất.

Mẹ luôn ôm ấp con vào lòng, và chúng con luôn yêu thương, trân trọng và bảo vệ Mẹ Trái Đất - thiên nhiên xung quanh con.

Thêm một thanh điệu trong tiếng Việt, ME chính là MẸ. 

Là ngôi trường Mẹ dành cho con. MẸ luôn đồng hành cùng con và luôn ở cạnh để động viên, che chở mỗi khi con cần.

Là ngôi trường của con 

Nơi con được là chính con, được tôn trọng, được tự sáng tạo, được tự nhiên khôn lớn theo cách riêng của mình.

Phương pháp giáo dục

ME School lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh giúp trẻ khai phóng nhận thức và phát huy trọn vẹn tiềm năng của mình, từ đó giúp trẻ nhận ra rằng mình thật sự là một người đặc biệt và có ích cho xã hội.

Cùng thiên nhiên
con tự nhiên khôn lớn

Cùng thiên nhiên
con tự nhiên khôn lớn

Tin tức & Sự kiện

02/04 2024
Hành trình 2N1Đ “CHUYỂN HOÁ - ĐỘT PHÁ - KIẾN TẠO 2024” cùng toàn thể nhân sự ME School

Hai ngày 30 & 31 tháng 3 vừa qua, toàn thể nhân sự và đội ngũ của ME School đã có một hành trình cùng nhau đi đến hai địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Hà Nội và TP. HCM, dành trọn thời gian cuối tuần bên nhau để gắn kết, để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho một năm 2024 “Chuyển hoá - Đột phá - Kiến tạo”.

23/06 2024
ME School Thứ Bảy: Sân chơi cuối tuần dành cho tất cả các bạn nhỏ

Ba mẹ đã lên kế hoạch cùng con “thưởng thức mùi vị ngày cuối tuần” chưa? Một cuối tuần thảnh thơi nhưng “bận rộn” đang chờ đón ba mẹ và các con ở ME School! Chỉ cần đến với Sân chơi cuối tuần hoàn toàn miễn phí của ME School, ba mẹ và các con chắc chắn sẽ được “bận rộn” với hàng loạt hoạt động, sự kiện diễn ra ngay trong khuôn viên các cơ sở.

15/06 2024
Phương pháp mới tại Cơ sở thứ 9 của ME

ME vui mừng chia sẻ: Cơ sở ME School - Montessori đầu tiên thuộc Hệ thống trường mầm non ME School sẽ chào đời tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 4/2023.

Phụ huynh nói gì về ME School

Mẹ Hà Phạm

Phụ huynh Hồ Tây Campus

"Mình thực sự hạnh phúc khi đã chọn được ngôi trường tốt cho 3 bạn nhỏ nhà mình, chưa bao giờ mình phải lo lắng hay có bất cứ cảm giác bất an nào khi các bạn đến trường kể cả những ngày đầu tiên đi học của các bạn bé, MÌNH THẬT SỰ YÊN TÂM VÀ TIN TƯỞNG"

Mẹ Khanh Nguyễn

Phụ huynh Thảo Điền Campus

"Mọi sự chăm sóc từng bữa ăn , từng giấc ngủ của con được các cô chăm chút hơn cả mình đã mong đợi. Một môi trường ấm ấp như một ngôi nhà thứ 2 của con khi con bắt đầu lúc 22 tháng tuổi."

Mẹ Trịnh Thái Ngọc

Phụ huynh Vườn Đào Campus

“Bé nhà mình rất thích và từ khi đi học con rất vui vẻ, tự tin, nói được nhiều tiếng Việt và tiếng Anh rất nhuần nhuyễn. Cám ơn các thầy cô ME School rất nhiều"