top of page

Open House – An tâm đón năm học mới cùng thiên nhiên

Updated: Aug 24, 2020

Vậy là một năm học mới lại sắp bắt đầu, con lại ngày càng khôn lớn. Môi trường học trong những năm đầu đời của con rất quan trọng. ME School hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và những tố chất riêng của con cần được tôn trọng và nuôi dưỡng. ME School đặt sự phát triển tự nhiên của con lên hàng đầu và trân trọng sự phát triển của con trong từng giai đoạn, để con được hòa mình và tương tác với thiên nhiên, được học về thế giới rộng lớn đồng thời phát triển thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội của con một cách thật tự nhiên.

Ở ME School, trẻ sẽ được lớn lên theo bản năng của chính mình trong vòng tay yêu thương của thiên nhiên, cô giáo và bạn bè.

Bên cạnh đó, quan tâm hàng đầu ngay bây giờ của Quý Phụ huynh còn là sức khoẻ, là sự an toàn của con khi đến trường. Hiểu được điều này, ME School đã thực hiện công tác xịt khuẩn toàn trường trong hệ thống, cũng như trang bị đâỳ đủ nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang cho giáo viên, nhân viên trong trường. Thường xuyên thực hiện công tác lau dọn vệ sinh hàng ngày và tổng vệ sinh trường lớp vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Kính mời Quý phụ huynh cùng các con tham gia buổi trải nghiệm Open House của ME School "An tâm đón năm học mới cùng thiên nhiên". Thông qua buổi trải nghiệm, các con và bố mẹ sẽ được:

🍀 Trải nghiệm Môi trường học thiên nhiên, an tâm đón năm học mới

🍀 Nhận ưu đãi học phí lên tới 20%

🍀 Giảm ngay 50% phí nhập học

🍀 Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác: Đồng phục ME School, Túi và bình nước tái sử dụng

🌈 Thông tin sự kiện:

Địa điểm: Tất cả các cơ sở của ME School

Thời gian: Từ 13/8/2020 đến 26/9/2020

Thứ 5: 17h30 – 18h30

Thứ 7: 8h30 – 11h30

💎 Vì số lượng ưu đãi có hạn và đảm bảo an toàn mùa dịch, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn trước khi tham gia sự kiện.

🔰 Thông tin liên hệ:

Website: meschool.vn

Fanpage: meschool.vn

Hotline: 0906886293

Cảm ơn Quý Phụ huynh đã quan tâm và mong sớm được đón tiếp Quý Phụ huynh ở Open House của trường.

ME School


131 views0 comments

Recent Posts

See All

THÔNG BÁO (V/v: Chính sách bảo lưu trong đợt nghỉ dịch)

ME School, ngày 10/05/2020 Kính gửi Quý phụ huynh, ME School gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, bình an tới Quý phụ huynh cùng gia đình. Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh Chính sách bảo lưu trong đ

Comments


bottom of page