• ME School

Cùng Nhìn Lại Tuần Lễ Tri Ân Ý Nghĩa Của ME School

20/11 là ngày tri ân nhà giáo Việt Nam - ngày mà chúng ta cùng nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã và đang nuôi nấng, dạy dỗ và chăm sóc chúng ta, để mỗi ngày chúng ta trở nên tốt hơn. Còn đối với ME School, đây là tuần lễ tri ân tất cả những bộ phận đã cùng nhau chung tay vì một ngôi trường mầm non tốt đẹp hơn.


Vì sao chúng tôi gọi là tuần lễ tri ân?

Ngày tri ân chỉ có 1 ngày trong năm, nhưng để cảm ơn hết những đóng góp của tất cả mọi người trong gia đình ME School trong suốt năm qua, chúng tôi cần nhiều thời gian hơn thế. Do đó, chúng tôi gọi đã tổ chức một tuần lễ đặc biệt gửi tới các thầy cô giáo, chú bảo vệ, cô tạp vụ, cô đầu bếp những món quà bất ngờ.


Những món quà đặc biệt dành cho gia đình ME School.

1. Một bữa tiệc Buffet các thành viên có thể thưởng thức bất kỳ ngày nào trong tuần:

Những món ăn đa dạng được ba mẹ ME School chuẩn bị và gửi tới từng cơ sở từng ngày, từ món mặn tới món ngọt, từ bánh tới hoa quả, những món ăn do chính gia đình và các con làm để dành tặng...tất cả đều được ghi nhận và bày biện trên bàn tiệc chung. Các thành viên có thể dùng bữa bất kỳ ngày nào trong tuần.

Những đồ ăn đa dạng, phong phú với mong muốn mang tới một tuần lễ tri ân hạnh phúc, ấm áp
Những đồ ăn đa dạng, phong phú với mong muốn mang tới một tuần lễ tri ân hạnh phúc, ấm áp
Tất cả các thành viên ME School cùng nhau thưởng thức những món ăn mà ba mẹ chuẩn bị
Tất cả các thành viên cùng nhau quây quần, thưởng thức những món ăn mà ba mẹ chuẩn bị
Không chỉ hấp dẫn mà còn ý nghĩa với những lời cảm ơn bên trên chiếc bánh chuẩn bị chu đáo
Không chỉ hấp dẫn mà còn ý nghĩa với những lời cảm ơn bên trên chiếc bánh chuẩn bị chu đáo

2. Những món quà nhỏ - bỏ nhiều tâm tư:

Bên cạnh bữa tiệc buffet công phu, những món quà nhỏ như tấm thiệp chúc mừng, những lời cảm ơn, những bức tranh con vẽ, những chậu cây cảnh đầy sức sống...cũng là món quà tâm tư, tình cảm giúp cho tuần lễ tri ân trở nên ý nghĩa hơn bao giờ.

3. Món quà tinh thần ý nghĩa - Video những lời chúc mừng từ ba mẹ:

Giây phút gia đình ME ngồi lại bên nhau, cùng lắng nghe các con và ba mẹ nói lời yêu thương gửi đến thật trân quý và cảm động. Những lời cảm ơn, lời nói yêu thương, tâm sự tin tưởng, lời chúc mừng ngày nhà giáo...