"Đốn tim" với những không gian xanh mát có 1-0-2 tại trường mầm non ME School

Được biết tới là một ngôi trường mầm non có không gian xanh mát nhẹ nhàng và bình yên như resort, ME School không chỉ khiến các bạn nhỏ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu mỗi khi tới trường mà còn "đốn tim" cả những người trưởng thành khi tới thăm quan và đón trẻ.


  1. Thảo Điền Campus - 30A Trần Ngọc Diện, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Trường mầm non ME School không gian xanh mát

Hình ảnh mái trường lấp ló bên những tán lá xanh rì không còn là điều xa lạ ở ME School. Không gian thoáng mát ngập tràn ánh sáng luôn rộng mở đón các con vào lòng.

Nằm ở phía sau trường chính là khu vực bể bơi, nơi các bạn nhỏ tham gia những tiết học vận động, bơi lội, đọc sách, khám phá góc bếp cùng thầy cô. Không gian này được bao phủ bởi cây xanh và đồ gỗ, khiến cho khung cảnh vừa tươi mát, vừa mộc mạc.


2. Tân Định Campus - Hẻm 13 Nguyễn Văn Mai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Mặc dù nằm khép mình trong con hẻm yên tĩnh nhưng không vì thế mà Tân Định Campus thiếu đi những khoảng không gian xanh, ngược lại hình ảnh nhà gỗ và kiến trúc mái nhà, cây xanh bao phủ khiến cho thầy cô, ba mẹ và các con luôn cảm thấy yên bình như được trở về nhà.

3. Nguyễn Trọng Tuyển Campus - 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Được mệnh danh là "nàng thơ" mới nhất của ME School trong Sài Gòn, Nguyễn Trọng Tuyển mang vẻ đẹp hiện đại và thơ mộng. Buổi sáng ánh nắng xuyên qua những hàng cây, đậu trên vai cô và bé, hòa với tiếng nhạc du dương của chim ca khiến cho những tiết học ngoài trời diễn ra rất ấm áp, tình cảm và nên thơ.


4. Quốc Tử Giám Campus - 67 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Quốc Tử Giám xuất hiện vào năm 2019 - giữa lòng thủ đô hiện đại và tấp nập - đã thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh bởi không gian xanh mát, thoáng đãng tự nhiên - điều mà ba mẹ luôn mong muốn cho các con có được để thỏa sức trải nghiệm, tung tăng chạy nhảy dưới ánh nắng mai.