Reggio Emillia

Phương pháp giáo dục từ thiên nhiên

Nhiệm vụ của chúng tôi làm khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình. Không ai có thể làm hơn thế.

Loris Malaguzzi

(Correggio 1920 – Reggio Emilia 1994)

Nhà sáng lập triết lý giáo dục Reggio Emilia & truyền cảm hứng giáo dục từ thiên nhiên đến ngày nay.

Regio Emilia là một trong những phương pháp giáo dục nhân văn, gần gũi, nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục cộng đồng và sự tự tìm hiểu khám phá, được ứng dụng thành công, phổ biến trên thế giới.

  • Triết lý giáo dục Reggio Emilia được nhà tâm lý học người Italia, Loris Malaguzzi phát triển từ sau chiến tranh thế giới lần thứ 2.

  • Theo phương pháp tiếp cận Reggio: Một đứa trẻ có hàng trăm ngôn ngữ, là nhân vật chính cho sự phát triển của chính mình. Trẻ mong muốn có được kiến thức, có nhiều khả năng về sự tò mò, ngạc nhiên, và khao khát để tạo nên mối quan hệ với người khác cũng như giao tiếp.

  • Triết lý của Reggio Emilia được xây dựng trên sự tôn trọng, trách nhiệm và cộng đồng, trẻ học hỏi thông qua tương tác với người khác trong một môi trường học tập thân thiện, môi trường tự nhiên được kết hợp càng nhiều càng tốt đối với trẻ.

Các lớp theo độ tuổi

6-18 tháng

18-24 tháng

2-3 tuổi

3-4 tuổi

4-5 tuổi

5-6 tuổi

Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, giàu kinh nghiệm và tình yêu thương chân thành với trẻ. Chúng tôi liên tục  có những khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, truyền cảm hứng để sẵn sàng lan tỏa yêu thương. Cùng mục tiêu, ước vọng để xây dựng môi trường thân thiện để các con trải nghiệm.

Copyright © 2019 ME SChool
HOTLINE
Trường Mầm Non Thiên Nhiên
Campus Fanpage