Quảng cáo.png

CHƯƠNG TRÌNH OPEN HOUSE THÁNG 8 & 9

Quý phụ huynh thân mến,

 

Vậy là một năm học mới lại sắp bắt đầu, con lại ngày càng khôn lớn. Môi trường học trong những năm đầu đời của con rất quan trọng. ME School hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và những tố chất riêng của con cần được tôn trọng và nuôi dưỡng. ME School đặt sự phát triển tự nhiên của con lên hàng đầu và trân trọng sự phát triển của con trong từng giai đoạn, để con được hòa mình và tương tác với thiên nhiên, được học về thế giới rộng lớn đồng thời phát triển thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội của con một cách thật tự nhiên.

Ở ME School, trẻ sẽ được lớn lên theo bản năng của chính mình trong vòng tay yêu thương của thiên nhiên, cô giáo và bạn bè.

Bên cạnh đó, quan tâm hàng đầu ngay bây giờ của Quý Phụ huynh còn là sức khoẻ, là sự an toàn của con khi đến trường. Hiểu được điều này, ME School đã thực hiện công tác xịt khuẩn toàn trường trong hệ thống, cũng như trang bị đâỳ đủ nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang cho giáo viên, nhân viên trong trường. Thường xuyên thực hiện công tác lau dọn vệ sinh hàng ngày và tổng vệ sinh trường lớp vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Kính mời Quý phụ huynh cùng các con tham gia buổi trải nghiệm Open House của ME School "An tâm đón năm học mới cùng thiên nhiên" tại các cơ sở:

Hà Nội: Quốc Tử Giám, Kim Mã, Vườn Đào, Hồ Tây

TP HCM: Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Định, Thảo Điền

Các con sẽ được:

🍀 Trải nghiệm Môi trường học thiên nhiên, an tâm đón năm học mới.

🍀 Nhận ưu đãi học phí lên tới 20%.

🍀 Giảm ngay 50% phí nhập học.

🍀 Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác: Đồng phục ME School, Túi và bình nước tái sử dụng. 

Cám ơn Quý Phụ huynh đã quan tâm và mong sớm được đón tiếp Quý Phụ huynh ở Open House của trường.

 

Trân quý,

ME School

Các suất ưu đãi và thời gian ưu đãi là có hạn. đồng thời để đảm bảo an toàn mùa dịch, Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn trước khi tham gia sự kiện.

HOTLINE
Trường Mầm Non Thiên Nhiên
Copyright © 2019 ME SChool